Trao yêu thương đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 07:45
Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam. Hàng năm, các tổ chức, cá nhân trong nhà trường nói chung và Hội CTĐ trường THPT Hùng An nói riêng luôn quan tâm, chăm lo, giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam và những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.
Trao yêu thương đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn
nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024
     Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, trường THPT Hùng An đã tổ chức trao 58 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200.000đ cho 58 em học sinh của nhà trường thuộc các đối tượng: con hộ nghèo, cận nghèo, học sinh mồ côi, khuyết tật. Để có được những món quà ý nghĩa trao gửi đến các em nhân dịp tết đến, xuân về là tấm lòng hảo tâm của Công Ty TNHH Phát triển & Thương mại Phúc Lâm (Hà Nội), cùng sự chung tay ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.
     Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng lại vô cùng có ý nghĩa và kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em trong dịp Tết Nguyên Đán. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa tiếp thêm động lực để các em tiếp tục vươn lên, chiến thắng hoàn cảnh, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh trao quà cho học sinh
Công Ty TNHH Phát triển & Thương mại Phúc Lâm (Hà Nội)

Tác giả: Admin Quản trị