Trường THPT Hùng An triển khai tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2024

Thứ tư - 27/03/2024 22:41
Trường THPT Hùng An triển khai tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2024

Thực hiện Công văn số 383/SGDĐT-GDTrH ngày 15/3/2024 của Sở GD&ĐT Hà Giang về việc triển khai tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2024, với chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người” trường THPT Hùng An đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng bằng nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú nhằm tạo sự lan tỏa, gắn kết trong cộng đồng và từng gia đình.
Công Đoàn trường đã tăng cường tuyên truyền lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên Hợp Quốc; chủ đề, khẩu hiệu riêng và các hoạt động của Việt Nam nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Phổ biến các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Nêu gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc trên trang thông tin điện tử của đơn vị; xây dựng chuyên trang, chuyên mục, đăng tải tin, bài viết trên hệ thống Website, phát thanh, treo băng rôn, khẩu hiệu tại đơn vị.
Tổ chức tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề về chủ đề hạnh phúc, thăm hỏi, giúp đỡ các cá nhân, gia đình khó khăn tại cơ quan, đơn vị trên tinh thần yêu thương và chia sẻ.
Thông qua các hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức của công chức, viên chức, nhân viên, người lao động, học sinh, học viên về lịch sử, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của gia đình tiến tới vì hạnh phúc và thịnh vượng chung toàn xã hội. Đồng thời, nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, hướng tới xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, thực sự là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động hướng ứng của nhà trường:

Tác giả: Admin Quản trị, Xuất bản