HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT HÙNG AN, NĂM HỌC 2023-2024

Chủ nhật - 08/10/2023 22:34
  HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT HÙNG AN, NĂM HỌC 2023-2024
    Thực hiện Hướng dẫn số 93/HD-CĐN-SGDĐT ngày 07 tháng 9 năm 2023 của CĐN phối hợp với Sở GDĐT Hà Giang về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, năm học 2023-2024, chiều ngày 28/9/2023, trường THPT Hùng An đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động, năm học 2023-2024.
    Hội nghị viên chức – người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị viên chức – người lao động trường THPT Hùng An đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ giáo viên và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Toàn cảnh HN
Toàn cảnh Hội nghị viên chức – người lao động trường THPT Hùng An.
     Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ trì HN gồm 03 đồng chí: đồng chí Trần Thái Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Tống Văn Năm - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường. Đoàn Chủ tịch cũng đã bầu ra 02 đồng chí thư kí: đồng chí Hoàng Thị Thuận - Thư kí hội đồng, đồng chí Mai Thị Hường- giáo viên Ngữ văn.
Đoàn Chủ trì HN
Đoàn Chủ trì Hội nghị
    Trong Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, đồng chí Trần Thái Dương - Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kết quả đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2022-2023. Đồng thời,  đồng chí cũng trình bày phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, đảm bảo trường học an toàn, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sịnh.

Trần Thái Dương
Đồng chí Trần Thái Dương- Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
   Hội nghị nhận được nhiều ý kiến tham luận gắn liền với thực tiễn của các tổ chuyên môn, các đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức nhằm tìm ra giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh trong nhà trường; phối hợp với cha mẹ, chính quyền địa phương trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh. Tất cả các  ý kiến tham luận đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.
Nguyễn Thị Hà
Nguyễn Thị Hà- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường.
       Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa nhà trường với các tổ chuyên môn và các tổ chức đoàn thể.

Các ttor chức trong nhà trường ký cam kết thực hiện thi đua
Đại diện các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể kí cam kết thi đua.

Cũng nhân dịp này Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng của Công đoàn ngành giáo dục Hà Giang về việc tặng giấy khen cho 06 đồng chí đã có thành xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023; quyết định của Công đoàn trường THPT Hùng An khen thưởng cho 14 đoàn viên công đoàn đã có thành xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023, khen thưởng cho 31 nữ công đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”.
CĐN khen thưởng Copy
Các đồng chí đoàn viên công đoàn được Công đoàn ngành tặng giấy khen.
   Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Hội nghị viên chức – người lao động trường THPT Hùng An đã thành công tốt đẹp. Qua đó, hứa hẹn năm học 2023-2024 với nhiều thành tựu và nhiều thắng lợi mới.
                                                 Tác giả: Nguyễn Thu Hà

Tác giả: Admin Quản trị

Nguồn tin: Trường THPT Hùng An: