Trường THPT Hùng An long trọng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 20/11/2022 03:44
         Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là tấm lòng tận tụy, dành hết tâm huyết cho các em học sinh thân yêu. Sáng ngày 19/11/2022, trường THPT Hùng An long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giaó Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hà, Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Bắc Quang; đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; các đại biểu của ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ các xã Hùng An, Tiên Kiều, Vĩnh Hảo, Đông Thành, Vĩnh Tuy; các thầy cô giáo nguyên là cán bộ giáo viên nhà trường nay đã nghỉ hưu; giáo viên và học sinh đã và đang công tác tại trường THPT Hùng An.
Ảnh 1
Giáo viên và Học sinh trường THPT Hùng An trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đọc diễn văn nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Trần Thái Dương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Với hơn năm mươi năm xây dựng và phát triển, trường THPT Hùng An luôn tỏa sáng ngọn lửa bền bỉ, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các thế hệ thầy, cô giáo luôn nêu cao tấm gương sáng và tinh thần đoàn kết, yêu nghề, tận tụy, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường. Đó là vẻ đẹp tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để nhà trường dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
Ảnh 2
 Thầy giáo Trần Thái Dương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
           Phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức, nhà giáo, đồng chí Nguyễn Đức Hà, Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Bắc Quang đã đánh giá cao về những kết quả, thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí  luôn mong và tin tưởng nhà trường là một tập thể đoàn kết, nhất trí cao, đầy bản lĩnh và trí tuệ để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng trường THPT Hùng An là trường trọng điểm, có uy tín, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh nhà, đất nước.
Ảnh 3
Đồng chí Nguyễn Đức Hà chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà  trường tại buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cũng trong dịp này, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng của Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho các đồng chí có thành tích xuất xắc trong 2 năm học liên tiếp,  Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt năm 20/11/1982- 20/11/2022; danh hiệu “ Lao động giỏi” giai đoạn 2017 - 2022.
Nhà trường công bố các quyết định cho cán bộ giáo viên tiêu biểu, các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2022.
Ảnh 4

Ảnh 5